1. Đăng ký thành viên

Nếu chỉ đọc nội dung, bạn không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, để tham gia đóng góp nội dung, bạn cần đăng ký một tài khoản riêng.

Mỗi tài khoản cần được cung cấp thông tin cơ bản bao gồm tên đăng ký, tên hiển thị, mật khẩu và một số thông tin cá nhân cần thiết khác, trong đó:

  • Tên đăng ký là tên tài khoản của bạn, để dùng mỗi khi bạn đăng nhập, và bạn sẽ không thể thay đổi được.

  • Tên hiển thị là tên đại diện cho bạn trên Thi Viện, và bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào. Nếu như bạn bỏ trống không dùng tên hiển thị, nó sẽ được coi như trùng với tên đăng ký của bạn.

Để đăng ký, bạn cần điền các thông tin cần thiết vào trang ở đây. Sự tham gia và đóng góp của mọi thành viên là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.

2. Những thông tin chúng tôi thu thập từ bạn, mục đích và cách sử dụng

Lượng thông tin cụ thể chúng tôi thu thập từ bạn tuỳ thuộc vào mục đích và quá trình sử dụng của bạn khi tham gia Thi Viện, trong đó có thể bao gồm các thông tin sau:

  • Các thông tin được bạn cung cấp: Gồm các thông tin bạn nhập khi đăng ký tài khoản phục vụ công tác quản lý, các bài viết hay bình luận bạn gửi trên Thi Viện được hiển thị ở trạng thái công khai để các thành viên hoặc người dùng khác đọc và thảo luận, các bài viết bạn gửi ở trạng thái ẩn khi trao đổi riêng tư với một hoặc một số thành viên khác.
  • Các thông tin được cung cấp bởi bên thứ ba: Thi Viện cho phép bạn đăng nhập thông qua tài khoản trên Facebook. Nếu bạn sử dụng tính năng này, Thi Viện tiếp nhận từ Facebook một số thông tin được bạn cho phép khi đăng nhập để liên kết tài khoản.
  • Các thông tin về quá trình truy cập Thi Viện như địa chỉ IP, thời gian truy cập, trình duyệt sử dụng, trang truy cập: Nhằm các mục đích thống kê chung về hoạt động của Thi Viện, quản trị kỹ thuật và xử lý các sự cố kỹ thuật khi cần thiết. Các thông tin này được xoá định kỳ và không được lưu trữ lâu dài.

Trang web có sử dụng cookie vào các mục đích: xác thực tài khoản tự động, lưu một số trạng thái tuỳ biến cho việc hiển thị cá nhân hoá. Cookie nên được bật trong trình duyệt của bạn để trang web hoạt động tốt.

Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố bảo mật thông tin, thiết lập các phương thức bảo mật nhiều lớp nhằm giảm thiểu nguy cơ bị tấn công hay rò rỉ dữ liệu.

3. Những thông tin thu thập bởi các bên thứ ba

Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân, các bài viết mà bạn đã gửi lên Thi Viện cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp có yêu cầu pháp lý.

Thi Viện có sử dụng một số dịch vụ của các bên thứ ba, bao gồm Google (các dịch vụ thống kê truy cập, quảng cáo), Facebook (các công cụ bình luận, đăng nhập). Các đối tác này có thể thu thập một số thông tin về lịch sử truy cập Thi Viện của bạn.

4. Làm sao để xoá các thông tin bạn đã cung cấp?

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, Thi Viện cho phép bạn có thể tự chủ động sửa đổi hoặc xoá hầu hết các thông tin hay bài viết bạn đã gửi:

  • Để sửa thông tin cá nhân: Vào trang "Sửa thông tin cá nhân" từ menu.
  • Để xoá/sửa các bài viết đã gửi: Tới bài viết cần xoá/sửa và ấn vào liên kết sửa đổi tương ứng.

Tuy nhiên, nếu cần xoá với số lượng lớn, hoặc trong mọi trường hợp khác mà bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ với quản trị viên Admin hoặc qua email: thivien.contact@gmail.com.

5. Quản trị nội dung

Tất cả các thành viên tham gia Thi Viện đều có quyền đóng góp nội dung hoặc tham gia thảo luận. Bạn có quyền chỉnh sửa những bài do chính mình đã gửi bất kỳ lúc nào sau khi đã gửi. Ngoài bạn ra chỉ có ban quản trị có quyền làm việc đó, nhưng chúng tôi chỉ làm việc đó khi có những lý do đặc biệt như gửi thông tin trùng lặp, hoặc thông tin được xác nhận là sai trái,...

Khi thêm tác giả, bài thơ, bản dịch mới cho một bài thơ,... bạn cần đảm bảo là các nội dung này không bị trùng lặp và chưa xuất hiện trên Thi Viện. Các bản dịch thơ được gửi cũng cần đảm bảo có giá trị tham khảo về mặt nội dung hay nghệ thuật. Các nội dung không đảm bảo các yêu cầu trên có thể sẽ bị xoá bởi ban điều hành mà không cần báo trước.

Một nhóm quản trị viên sẽ tham gia xử lý các vấn đề kỹ thuật và nội dung với các thông tin được các thành viên gửi công khai, nhưng sẽ không tham gia hoặc có trách nhiệm đối với các hoạt động riêng tư khác. Bất cứ thành viên nào thấy bài viết của thành viên khác đáng lên án thì nên thông báo với quản trị viên. Các quản trị viên sẽ được bạn uỷ quyền xoá hoặc sửa bất cứ dữ liệu nào do bạn gửi lên vì bất cứ lý do gì chúng tôi cảm thấy có thể cấu thành hành động xâm phạm các điều khoản, đã nêu, được ám chỉ, hoặc chưa nêu rõ.

Mọi bài gửi liên quan đến các vấn đề vi phạm pháp luật và các quy định của Nhà nước đều sẽ bị xoá ngay không cần báo trước.

Trên trang này có thể có một số liên kết tới một số trang khác. Chúng tôi không có trách nhiệm về nội dung của các thành viên gửi lên, và không thể đảm bảo chúng không làm phiền hoặc gây cản trở đến các thành viên khác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xoá các liên kết chúng tôi cảm thấy không thích hợp khi nhận ra điều đó.