Trang trong tổng số 1 trang (4 bài viết)
[1]

Ảnh đại diện

Tìm một thông tin trên mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Một người bạn lên mộ Trịnh để ghi chép và chụp ảnh gửi lại cho tôi phần thông tin trên. Tin xin đưa còn ảnh rất tiếc topic này không gửi lên được. Xin chân thành cảm ơn và muốn chia sẻ cùng mọi người!

"Có một người đàn bà yêu thương tôi và tin tưởng ở tôi nhất trên đời này người ấy có thể vì tôi mà hy sinh cả tính mạng. Đó là mẹ tôi.

Có một người bạn trung thành với tôi nhất trên đời này, người ấy có thể vì tôi mà từ bỏ hết mọi của cải, mọi thứ ân sủng quý giá nhất. Đó là mẹ tôi.

Nếu có…
Ảnh đại diện

Ai muốn làm thơ chán đời nào

Đời chán các ông đã đủ rồi!
Xin chán thêm nốt cái thằng tôi.
Cùng nhau tay dắt, cười xoà cái
Buồn vui bay hết. Chán đời?Thôi!
Ảnh đại diện

Tìm một thông tin trên mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn yên nghỉ bên cạnh người mẹ hiền yêu dấu của mình. Đằng sau bức tượng người mẹ, ông khắc những dòng xúc cảm về Người! Tư liệu này tôi cũng để thất lạc và rất mong tìm lại. Vậy mong bạn nào có biết, hãy thông tin lên diễn đàn để mọi người cũng tìm hiểu để biết thêm về người nhạc sĩ tài hoa mà tôi vô cùng ngưỡng mộ!
Ảnh đại diện

Thơ Bùi Giáng

Tôi có dịp qua nghĩa trang chùa Quảng Bình(Thủ Đức _ TP.HCM)và viếng mộ thi sĩ Bùi Giáng. Trên mộ ông, có những phiến đá ghép lại, mỗi phiến đá là một phần của những bài thơ ông viết. Ngày đó có chép lại để làm tư liệu, nhưng cuốn sổ đó bị thất lạc trong một lần chuyển nhà.Về sau tôi có tìm trong những tập thơ của ông đã xuất bản ( Mười hai con mắt, Tuyết băng vô tận xứ, Mưa nguồn,...)nhưng cũng không có!

Vậy lập topic này mong có bạn cùng sẻ chia về thơ ông!

Trang trong tổng số 1 trang (4 bài viết)
[1]
Tìm bài viết:

Kết quả tìm được thoả mãn đồng thời tất cả các tiêu chí bạn chọn.
Bạn có thể tìm bằng Google với giao diện đơn giản hơn.

Tìm trong:

Tên chủ đề:

Nội dung:

Người gửi:

Diễn đàn:

Gửi sau ngày (ngày/tháng/năm):

Gửi trước ngày (ngày/tháng/năm):