Trang trong tổng số 58 trang (572 bài viết)
Trang đầu« Trang trước‹ ... [35] [36] [37] [38] [39] [40] [41] ... ›Trang sau »Trang cuối

Ảnh đại diện

Đăng_Kha

uhm...phải rồi ha. Biết cái nào là khổ cái đó...nhất là biết yêu anh nhỉ;)
Hôm ấy bãi trường,
Em đi... còn tôi ở lại
Gió đầy trời...
Gió lạnh phía người dưng.
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

unhappy

Hạnh phúc khi thấy bạn online, dù rằng không phải online với tôi.

Nỗi sầu như tóc bạc
Cứ cắt lại dài ra

Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

J.C

Hạnh phúc ở ngay trong tim mình
Có tìm hoài thì cũng không thể thấy,
Mà cũng chẳng ai có thể tự lấy.
Khi chính mình không tự động cho đi.
     J.C
Ai có hạnh phúc rồi,đừng làm mất nhé !
J.C
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

nam thanh trường

Trương Đăng Kha đã viết:
uhm...phải rồi ha. Biết cái nào là khổ cái đó...nhất là biết yêu anh nhỉ;)
Chính xác đó cưng ơi!
Người đẹp-xa ta rồi
Hạnh phúc nơi nào thế?
Hạnh phúc ở trên giời...
Ta không điên được như người
Một hôm hoá đá giữa đời. Dầm mưa...
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

NanLan

HẠNH PHÚC là.....
Điện thoại báo hiệu có tin nhắn. Vội cầm lên coi thì ra đó là tin nhắn của Vịt. Cái tin nhắn dài loằng ngoằng những từ ngữ viết tắt, may mà mình cũng hiểu ý Vịt muốn nói gì.
Cuối tin nhắn còn có ba từ không viết tắt và không dấu "Con yeu me". Ôi Vịt là ánh mặt trời là niềm  HẠNH PHÚC của mình.
Có ai quay lại mùa Thu trước
Nhặt lấy cho tôi những lá vàng?
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

nhật lệ

Ngày lễ Vu Lan, tôi đi dự lớp tập huấn cho Hội thẩm bên ngành toà án tỉnh.Giờ giải lao, mọi ngừời yêu cầu tôi hát 3 bài- nhưng tôi xin đọc hai bài thơ viết về tình mẹ...Cuối giờ học, mọi người tự lập một danh sách xin tôi bài thơ ấy...Tôi chỉ có đủ cho 30 người.Mọi người lại lập tiếp danh sách hội thẩm ở các huyện chưa được tặng thơ kèm theo địa  chỉ yêu cầu tôi gửi tiếp hai bài thơ cho họ. Tôi biết thơ mình còn nhiều điểm non yếu lắm nhưng tôi vui vì tình cảm chân thành, kính yêu mẹ của mình đã tìm được sự đồng cảm của bạn bè...Và tôi thấy hạnh phúc, khát khao viết được chút gì đó- dù là nhỏ nhoi cho những người quanh mình...
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

eriko

Hạnh phúc là khi được là bạn của người ấy ,chứ không phải là người yêu.
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

Vodanhthi

Nắm tay đi đến hết con đường



Những ngày nghỉ lễ dài tôi đã mua hai vé, một vé đi trị liệu tâm hồn cho mình và một vé đem lại niềm vui tắm biển cho con trai tại Nha Trang.

Tôi chọn cách đi tour dù rằng Nha Trang đối với tôi không có gì xa lạ.

Một chuyến đi thú vị cho việc nhìn ngắm bức tranh tình yêu muôn màu muôn vẻ, tôi có thể gọi đây là chuyến đi “biển xanh, cát trắng và… những câu chuyện về tình yêu”.

Một chuyến đi khiến tôi ghi thêm một số dòng định nghĩa về hạnh phúc vào sổ tay của mình, chẳng hạn:

“Hạnh phúc là có một ai đó nắm tay ta dạo chơi ở tuổi xế chiều… mà bàn tay ai đó có chiếc nhẫn ở ngón áp út giống chiếc nhẫn ở tay phải của ta”.

Tình yêu U60.

Tôi ấn tượng U60 vì U nữ mặc cái áo đầm y chang cái tôi đã mua ở Saigon Square dù tuổi U gấp đôi tuổi của tôi. Tôi đang thắc mắc tôi có gu già hay U kia quá trẻ, nhưng bất kể tôi chọn đúng hay U kia chọn nhầm thì tôi cũng nhất định không có mặc cái áo đầm giống U kia trong chuyến đi này, mặc dù tôi đã dự định mặc nó cho buổi đi biển Dốc Lết.

U nữ trang điểm khá đậm, thời trang không phù hợp lắm với tuổi của U nhưng tôi ấn tượng U ở những chiếc mũ. U có những chiếc mũ khá là đẹp, hợp với khuôn mặt U và hợp với chuyến đi biển.

U nam không thể gọi là đẹp lão, nhưng có thể nhận xét “lão thế mà còn khoẻ chán”. Nhìn U nam còn vạm vỡ và sung sức lắm.

Trên chiếc tàu đi ra đảo Nha Phu, họ ngồi phía sau tôi, nên họ không thấy được trên môi tôi nụ cười chúc phúc cho tình yêu của họ nhưng tôi thì nghe trọn vẹn những mẫu đối thoại của hai U.

“Em thích cái ông bán đậu lon, ổng chân thật quá heng anh?”

“Em bóp chân anh chút đi”.

“Anh mỏi chân hả, cái bến gì đâu mà không có chỗ cho khách ngồi chờ nữa. Mà em kêu anh mang dép của khách sạn đi cho thoải mái, anh không nghe lời em”.

“Em thấy chân anh mềm phải không? Cũng chân thật đó đâu phải chân giả, thích mình anh được rồi, ông nào chân thật em cũng thích là không được đâu”

Tiếng cười của U nữ… “cái ông này”.

U60 quay sang chọc thằng bé đi cùng chuyến.

Tôi ngắm biển xanh ngắt trên vịnh Nha Phu, tôi chợt nhớ đến câu hát của Ngọc Lan “nếu vắng anh, ai ngắm môi em tươi cười…”, ắt hẳn hai cụ ấy sẽ thật sự rất buồn nếu vắng đi người còn lại….

Tôi tự hỏi có phải họ vừa cưới nhau hôm qua, vừa cưới nhau tháng trước, vừa cưới nhau năm ngoái hay họ đã cưới nhau khi tôi chưa được sinh ra đời?

Tôi không nghĩ cái câu chuyện “chân thật”, “chân giả” mà tôi từng xem trên hài kịch Thuý Nga, nó có thể là câu chuyện có thật ở ngoài đời, một câu chuyện đùa dễ thương của cặp vợ chồng già thể hiện sự ghen đáng yêu của họ dành cho nhau.

Tôi ngắm đôi bàn tay của hai U, đôi bàn tay mà bất cứ lúc nào ánh mắt tôi nhìn ngắm nó cũng đan vào nhau đầy yêu thương, không quá siết chặt để làm đau nhau cũng không lỏng lẻo khiến một cơn sóng mạnh có thể lạc mất nhau. Tôi thấy hai chiếc nhẫn có đính 5 – 6 hột phía trước, kiểu nhẫn không quá xưa, cũng không quá hiện đại. Kiểu nhẫn đó tôi nhớ hồi lớp 5, lớp 6 gì đó, có nghĩa cách đây hai mươi mấy năm… tôi từng có một chiếc… nhưng không phải hột kim cương như nhẫn hai U

Thôi thì cứ nghĩ rằng có lẽ khi mình chưa sinh ra đời, họ đã yêu nhau… cho đến tận ngày hôm nay.

Hạnh phúc khi có một ai đó nắm tay mình đi đến cuối con đường, dù trên đường đi không ít lần ta không dùng tay phải hay tay trái tát vào mặt bạn đồng hành mà ta dùng cái lưỡi để xé toạc trái tim yêu thương làm chùn chân mỏi gối lẫn nhau. Hạnh phúc biết bao khi hơn một lần muốn quay lưng bước ngược hướng với người cùng đeo nhẫn, nhưng các ngón tay đan vào nhau lại không thể buông rời các ngón, bởi sự vướng víu của chiếc nhẫn hay bởi vì lòng bao dung, tình yêu thương… mà cùng nắm tay nhau đi du lịch ở tuổi xế chiều.

Có một ai đó đang chờ tôi ở phía trước chăng?

Trần Thị Nhung (TP.HCM)
Mở mắt thì chạy theo cảnh
  Nhắm mắt thì chạy theo mộng.
                 (Ngọc Tuyền Hạo)
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

vokimthoa

hạnh phúc là khi được thực những gì mình muốn làm dù thành công hay thất bại . hạnh phúc là khi mìh nở một nụ cười thật sự ở trên môi mà ko nghĩ gì hết
......................
Khoa hoc
Suc khoe
Doi song
Chưa có đánh giá nào
Ảnh đại diện

Đồ Nghệ

Lúc này: Hạnh phúc là ...được mất trí nhớ!
...
Все пройдет и печаль и радость
Все пройдет так устроен свет
Все пройдет только верить надо
Что любовь не проходит нет ..
Chưa có đánh giá nào

Trang trong tổng số 58 trang (572 bài viết)
Trang đầu« Trang trước‹ ... [35] [36] [37] [38] [39] [40] [41] ... ›Trang sau »Trang cuối