Trang trong tổng số 1 trang (3 bài viết)
[1]

Ảnh đại diện

Ý kiến chút!

Rất cảm ơn bạn demmuadong cái link bạn chỉ đúng là link mà mình muốn tìm (Chức năng tìm kiếm nâng cao của Thi viện). Chân thành cảm ơn bạn và cũng xin một lần nữa gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã trả lời thắc mắc của mình!
Ảnh đại diện

Ý kiến chút!

Cảm ơn các bạn đã trả lời ý kiến đóng góp của mình trong diễn đàn. Mình hiểu là nếu bật chức năng tìm kiếm cả nội dung bài thơ lên sẽ thêm gánh nặng cho cơ sở dữ liệu khổng lồ của Thi viện nhưng dù sao đây cũng là một chức năng rất tiện dụng và cần thiết nên mình mong sẽ lại có dịp được sử dụng chức năng này. Chúc Thi viện ngày càng phát triển hơn để đến lúc đó có thể sử dụng được tất cả các công cụ chức năng và sẽ có thêm nhiều công cụ chức năng khác! (^^) Cũng mong admin Vanachi nếu có thời gian…
Ảnh đại diện

Ý kiến chút!

Xin admin hãy bật lại trợ giúp tìm kiếm nhanh trong cả nội dung bài thơ nữa. Có một số bài thơ mà mình chỉ nhớ được mỗi một câu thơ hay trong bài nhưng không thể nhớ tên tác giả hoặc tên bài thơ vì vậy rất cần chức năng tìm kiếm trong cả nội dung bài thơ nữa. Trước đây mình thấy có chức năng này nhưng bây giờ không hiểu sao chức năng này lại không hoạt động nữa.

Trang trong tổng số 1 trang (3 bài viết)
[1]
Tìm bài viết:

Kết quả tìm được thoả mãn đồng thời tất cả các tiêu chí bạn chọn.
Bạn có thể tìm bằng Google với giao diện đơn giản hơn.

Tìm trong:

Tên chủ đề:

Nội dung:

Người gửi:

Diễn đàn:

Gửi sau ngày (ngày/tháng/năm):

Gửi trước ngày (ngày/tháng/năm):