Trang trong tổng số 2 trang (12 bài viết)
[1] [2] ›Trang sau »Trang cuối

Ảnh đại diện

Tản mạn cho anh...

Kỹ niệm của Viễn Khách? Lòng tôi như sóng dậy.Cũng 5 năm tôi gặp lại người...tôi như bật khóc trước những lời thăm hỏi có pha trò của người,tôi đã vội vã trốn chạy để mặc cho những dòng lệ tuôn hoà cùng những giọt mưa vô tình.Từ lần gặp ấy đã 5 năm nữa trôi qua rồi.Lòng tôi luôn nhớ đến người,Bao lần rồi tôi bấm số nhưng không gọi dược...Tôi đã 2 lần sai lầm tôi không cho phép mình sai lầm lần nữa.Viễn Khách ơi người không phải là người xưa sao cứ làm tim tôi nhói đau.
Ảnh đại diện

Tâm 心

Đời người như một quyển sách,dài ngắn không quan trọng,quan trọng là nó hay hay dở.Giá trị ý nghĩa của quyển sách ấy không phải ai cũng cảm nhận được.Và ở mỗi thời,mỗi nơi nó có giá trị ý nghĩa không giống nhau.
Ảnh đại diện

Tìm bóng

Pha Lê
Có trong suốt?
Bởi bóng mình
Như vầng trăng lạnh
Như biển không trăng
Đêm đông giá buốt.
Gió biển tìm ai
cứ mãi kêu gào
Những mảnh trăng rơi
Ai người nhặt lại?
Đông đầy nổi nhớ
Biển
Trăng
Pha Lê
và mảnh thuyền côi
Trôi không bến bờ.
Ảnh đại diện

Cảm

Cái cảm giác buồn...xâm chiếm lòng tôi ngày càng nhiều.Xã hội bạn bè,gia đình,môi trường làm việc...Tất cả như một mớ rối tung,thật giả,tốt xấu,chân tình hay giả tạo...Ai có thể nhìn ra được?.Buồn lắm nhưng biết nói gì khi sự thật luôn là sự thật.
Ảnh đại diện

Tản mạn cho anh...

Lời tâm sự của Viên Khách làm lòng tôi đau nhói,biết tìm đâu ngày xưa...ai nhớ về ai.Người nơi đâu,có nhớ về nhau,lòng chợt đau...mọi thứ chỉ là ảo....
Ảnh đại diện

Tản mạn cho anh...

Lặng lẽ nhìn thời gian trôi qua,đã gần 10 năm rồi ta không gặp lại nhau,tôi vẫn luôn nhớ về ai trong những lúc buồn vui.Ai hiểu được một tình cảm tôi đã trao ai rồi.Nhớ lắm!
Ảnh đại diện

Có những lúc bạn thực sự.... BUỒN

Buồn nào hơn khi tình,tiền,niềm tin,sự sống...Tất cả còn rất monh manh.Đôi khi giữa biển cả mênh mông một chiếc phao dù nhỏ vẫn rất ý nghĩa,nhưng không...mọi thứ dường như rất xa vời.Hãy tự thảng thốt "tôi ơi đừng tuyệt vọng".
Ảnh đại diện

Hạnh phúc là gì

Hạnh phúc
Ta chẳng còn đi chung với nhau
Chẳng còn giả dối để mà trao
Đừng nên tìm đến trong gượng ép
Thì có gì đâu để phải đau.
                   HA
Ảnh đại diện

Nhật ký online

Buồn và buồn thật nhiều...vẫn là sự thật không thay đổi,"không có mợ chợ vẫn đông"Dù tôi có làm gì đi nửa thì vẫn thế.Chỉ biết nhìn mẹ xót xa,ước gì con chia vơi được bao nổi hận lòng của mẹ.Mẹ ơi hãy quên đi những quá khứ buồn đau.Con biết phải làm gì đây khi con là con.Bao nhiêu lần sau cơn mưa trời lại sáng nhưng trời vẫn còn những cơn mua,làm đau lòng người cứ như là một qui luật không thể thay thế...
Ảnh đại diện

Nhật ký online

Những cái tên, những dòng tâm sự trôi qua trống rỗng nhạt nhoà.Ai? ai là người quen? ai là người tri kỷ? Ta thảng thốt nhận ra hai đường thẳng song song không bao giờ gặp nhau dù cho đến cuối đời.Nhớ về nhau khi vẫn bộn bề với cuộc sống cơm áo gạo tiền.Trăng vẫn chơi vơi vì một lời ước hẹn.Bao nhiêu nick name với lối bông đùa sâu sắc.Tôi nghĩ đến người,nhớ da diết,đêm ngày tìm kiếm trong hy vọng mong manh...Ai biết ai?Ta vô tình đi lướt qua nhau...
 Nhìn 2 đứa con thơ và người bạn chung chăn gối...một…

Trang trong tổng số 2 trang (12 bài viết)
[1] [2] ›Trang sau »Trang cuối
Tìm bài viết:

Kết quả tìm được thoả mãn đồng thời tất cả các tiêu chí bạn chọn.
Bạn có thể tìm bằng Google với giao diện đơn giản hơn.

Tìm trong:

Tên chủ đề:

Nội dung:

Người gửi:

Diễn đàn:

Gửi sau ngày (ngày/tháng/năm):

Gửi trước ngày (ngày/tháng/năm):