Trang trong tổng số 1 trang (3 bài viết)
[1]

Ảnh đại diện

Tin nhắn 'hồn ma' - trò đùa quá đà của giới trẻ

"Tớ lạnh quá. Bạn cho tớ nằm chung với, hay tớ ngủ ở gầm giường, ngay dưới bạn cũng được. Tớ chết oan uổng quá..."... Đọc xong 3 tin nhắn liên tiếp từ 'hồn ma' nào đó gửi tới, Xuân rợn tóc gáy, tắt điện thoại, trùm kín chăn mà không ngủ được.

Suốt tuần nay, dù đã lên dây cót tinh thần để tập trung ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi đại học mấy tháng tới, nhưng Xuân (học sinh lớp 12 ở Sơn Tây, Hà Nội) vẫn không thể tập trung mỗi khi ngồi vào bàn học. Thủ phạm khiến cô nữ sinh này hoang mang chính l…
Ảnh đại diện

Valentine cho người chưa yêu

Ngày lễ Tình Yêu được chờ đợi bởi những người đang yêu bao nhiêu thì đáng sợ đối với những người chưa yêu bấy nhiêu. Có nhiều sự phóng đại về ngày này khiến những người chưa yêu trở nên thất vọng.
Họ buồn vì không có ai bên cạnh từ trước khi các cửa hiệu trang hoàng với kẹo, sôcôla và hoa để quyến rũ những trái tim đang rộn ràng. Đôi khi cảm giác cô đơn quá lớn khiến họ có xu hướng ghét ngày lễ Tình Yêu - ngày để tôn vinh, kỉ niệm tình yêu.

Nhiều người nghĩ ngày này khiến họ nhớ rõ hơn mình …
Ảnh đại diện

Bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng bằng mật khẩu

Bạn có những dữ liệu quan trọng và riêng tư, không muốn người ngoài xem được, nhưng lại không biết “giấu” ở đâu cho an toàn? IOBit Password Folder sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

IOBit Password Folder là công cụ miễn phí, cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu trên máy tính, không cho phép người khác xem, chỉnh sửa hay thay đổi nội dung ngoài ý muốn.

Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, một hộp thoại hiện ra yêu cầu thiết lập mật khẩu để sử dụng. Điền và xác nhận mật khẩu vào hộp…

Trang trong tổng số 1 trang (3 bài viết)
[1]
Tìm bài viết:

Kết quả tìm được thoả mãn đồng thời tất cả các tiêu chí bạn chọn.
Bạn có thể tìm bằng Google với giao diện đơn giản hơn.

Tìm trong:

Tên chủ đề:

Nội dung:

Người gửi:

Diễn đàn:

Gửi sau ngày (ngày/tháng/năm):

Gửi trước ngày (ngày/tháng/năm):