Trang trong tổng số 1 trang (2 bài viết)
[1]

Ảnh đại diện

le minh tuan

Có bạn nào đang theo dõi trận đấu này không? Nói chung, thực lực của hai đội ở mùa giải năm nay có sự chênh lệch khá lớn. Mặc dù sức chiến của đội tuyển Việt Nam đã được cải thiện đáng kể so với trước đây, nhưng tuyển đội Nhật Bản là đội bóng rất mạnh châu Á. Hơn nữa, họ vừa đánh bại Australia, một đối thủ hùng mạnh, tinh thần của đội bóng đang được phục hồi. Ngoài ra, trong lịch sử đối đầu giữa hai bên, Nhật Bản giành toàn thắng trước Việt Nam và có lợi thế mọi mặt. Trận này đội tuyển Việt Nam muốn lấy điểm thì hơi khó
Chưa có đánh giá nào
Chia sẻ trên Facebook
Ảnh đại diện

le minh tuan

SV Sandhausen có phong độ khá ổn định gần đây, 4 trận đấu vừa qua họ đều bất bại, trong đó ở trận gần nhất họ vừa đánh bại Dynamo Dresden và tinh thần đội bóng đang phục hồi. Tuy nhiên, điếu đang nói là, năng lực thi đấu trên sân nhà của SV Sandhausen không được đánh giá cao, 7 trận sân nhà quá khứ họ đều không giành chiến thắng.

Nurnberg hiện đang xếp thứ 6 trên BXH Hạng 2 Đức, trong lịch sử đối đầu với SV Sandhausen, Nurnberg thắng nhiều thua ít và chiếm lợi thế về mặt tâm lý. Tuy nhiên, phong độ giải đấu hạng 2 Đức gần đây của Nurnberg không quá tốt và 2 trận gần đây họ đều không thắng, trận này Nurnberg khát khao giành 1 trận thắng để phục hồi.

Do thực lực của đội bên vẫn còn chênh lệch, dù SV Sandhausen có phong độ gần đây và có lợi thế sân nhà, nhưng việc nhà cái ra kèo không có thái độ ủng hộ cho chủ nhà, lại xét đến năng lực sân khách của Nurnberg khá ấn tượng, nhìn chung trận này chọn đội khách là hơn lý hơn cả.
Chưa có đánh giá nào
Chia sẻ trên Facebook

Trang trong tổng số 1 trang (2 bài viết)
[1]